KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hội thảo Start-Up Visa ngành Y tế với Cựu Bộ trưởng Bộ di trú Gerry Weiner

Buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt cùng cựu Bộ trưởng Bộ Di trú Gerry Weiner, đồng thời là cựu dược sĩ tốt nghiệp Đại học McGill và Đại học Montréal.

KeyApply, công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư,  hân hạnh tổ chức buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt dành cho chuyên gia y tế, nha khoa và nhân viên y tế từ Việt Nam. Buổi giao lưu này nhằm giúp các bạn tìm hiểu về cơ hội Start-Up Visa Canada, định hướng sự nghiệp và định cư tại đất nước xinh đẹp này.

Ngài Gerry Weiner - cựu Bộ trưởng Bộ Di trú Canada, người đầu tiên đặt nền móng cho chương trình định cư doanh nhân Canada, là tác giả của Đạo luật đa văn hoá Canada, và cũng là một cựu dược sĩ, sẽ tham gia buổi giao lưu.

Ông sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về chương trình Start-Up Visa Canada, cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành y tế tại Canada. Ông sẽ giải đáp các thắc mắc và lo lắng về việc định cư và làm việc tại Canada, đặc biệt là vấn đề vượt ra khỏi vòng an toàn, để đi định cư ở một quốc gia mới.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra online vào 8 giờ tối Chủ Nhật ngày 23/4/2023 (giờ Việt Nam). Để đăng ký tham dự, vui lòng truy cập đường dẫn đăng ký bên dưới bài viết, và điền thông tin vào mẫu đăng ký.

Nội dung chính của buổi giao lưu bao gồm:

  • Giới thiệu chương trình Start-Up Visa Canada và cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành y tế tại Canada
  • Các dự án Start-Up Visa trong lĩnh vực y tế của chúng tôi
  • Giải đáp thắc mắc và lo lắng về việc định cư và làm việc tại Canada, đặc biệt là vấn đề vượt ra khỏi vòng an toàn để đi định cư ở một quốc gia mới
  • Chia sẻ từ Ngài Gerry Weiner - người từng là dược sĩ, hiểu rõ về ngành y tế, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành và thị trường Canada
  • Hướng dẫn chi tiết các thủ tục di trú từ cô Mariana - Tư vấn Di trú giàu kinh nghiệm 

Với hiểu biết và tâm huyết cho ngành y tế và định cư đầu tư Canada, ngài Gerry Weiner chính là người phù hợp nhất để chia sẻ với các quý vị đang làm việc trong ngành y.

➡️ Để đăng ký tham dự buổi gặp gỡ online, vui lòng điền thông tin đăng ký bên dưới. Cổng đăng ký sẽ khoá lại khi đủ số lượng người tham gia.

Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè và đồng nghiệp để cùng nhau khám phá cơ hội mới mẻ tại Canada. Rất mong được gặp quý vị tại buổi giao lưu!

KeyApply - Đồng hành cùng bạn chinh phục ước mơ tại Canada.

>

Các bài viết liên quan

Canada thông báo gia hạn chương trình Agri-Food Pilot, loại bỏ hạn ngạch
  Hôm nay, Bộ trưởng Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada, ông Sean Fraser, đã công bố việc g...
Đọc thêm
Trước ngày 30/10/2023: Cơ hội tuyển dụng lao động nước ngoài cho các doanh nghiệp lớn nhỏ khắp Canada!
Các doanh nghiệp, đặc biệt là Tiệm nail, Tiệm ăn, ngành Xây dựng và các công ty sản xuất, hãy nha...
Đọc thêm
Cần thành viên tham gia hai dự án Start-Up Visa
Bạn có mong muốn tham gia vào những dự án Start-Up hấp dẫn, có thật, và đầy triển vọng? Hãy tham ...
Đọc thêm

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published