KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Về chúng tôi

KeyApply-Visa Services trụ sở chính tại Canada, có văn phòng ở Việt Nam, là công ty chuyên tư vấn di dân ở Canada, Mỹ, Úc và châu Âu. Đến với KeyApply, quý khách sẽ được tư vấn bởi các Luật sư, Tư vấn di trú có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà quý vị quan tâm. KeyApply đặc biệt có thế mạnh trong các chương trình di dân đòi hỏi kỹ năng cao như Start-Up Visa Canada, doanh nhân khởi nghiệp Úc, châu Âu, Mỹ.

Các Luật sư đang trực tiếp làm việc với khách hàng KeyApply:

KeyApply cam kết luôn hợp tác làm việc với các luật sư hàng đầu, chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm trong các chương trình di dân.

Một số luật sư hiện đang làm việc với nhiều khách hàng của KeyApply:

 

Upasana Sharma - Luật sư Canada

Upasana là Học giả của MacArthur Foundation và có bằng Thạc sĩ Luật (LLM) của Đại học Toronto. Bà thuộc hội đoàn luật sư Ontario Canada - một hội đoàn luật sư lớn nhất Canada.

Bà có nhiều kinh nghiệm pháp lý trong đàm phán và hòa giải tại toà. Ngoài ra, bà cũng có kinh nghiệm trong quản lý dự án và tuân thủ quy định khi làm việc với các tổ chức phi chính phủ và bán chính phủ ở Canada.

Upasana kết hợp kinh nghiệm pháp lý của mình với sự nhạy bén trong kinh doanh và hiểu biết sâu sắc về các yêu cầu pháp lý và kinh doanh trong các khu vực pháp lý khác nhau. Nhờ đó bà làm việc rất hiệu quả để đưa các doanh nhân vào thị trường Canada.

Upasana dẫn dắt nhiều dự án Start-Up Visa của KeyApply và 100% dự án do bà dẫn dắt đã nhận được Letter of Support của Quỹ đầu tư Thiên thần lớn nhất thế giới Keiretsu Forum.

Feruza Dajamalova - Luật sư Canada

Feruza là Tiến sĩ Luật & Thạc sĩ Luật, Khoa Luật, Đại học Toronto, Toronto, Canada (2010)
Thạc sĩ Luật, Luật Quốc tế và Châu Âu, Đại học Maastricht, Hà Lan (2007)
Đại học Luật Bang Tashkent, Tashkent, Uzbekistan (2005)

Feruza đã giúp nhiều khách hàng có được quyền thường trú tại Canada và quốc tịch Canada thông qua các chương trình nhập cư doanh nhân và nhà đầu tư muốn thành lập doanh nghiệp thành công ở Canada và đảm bảo tương lai của gia đình họ.

Cách tiếp cận của bà ấy là đưa ra lời khuyên trung thực và tạo ra một chiến lược rõ ràng cho khách hàng của mình. Feruza là một cố vấn thẳng thắn và luôn cố gắng trò chuyện rất cởi mở với từng khách hàng. Sự hiểu biết sâu sắc của Feruza về luật nhập cư Canada cho phép bà xác định các khả năng có sẵn trong mỗi hồ sơ nhập cư.

Được cấp phép hành nghề luật sư tại Ontario, Canada, Feruza đã cung cấp các giải pháp nhập cư phù hợp cho những ai muốn trở thành người Canada và đem gia đình đến đất nước xinh đẹp này. Kinh nghiệm quốc tế phong phú và kiến ​​thức cá nhân về việc nhập cư vào Canada với tư cách là một chuyên gia trẻ giúp bà hiểu đầy đủ về lý do tại sao mọi người muốn sống ở Canada.

Với bằng cấp cao về luật và sự nghiệp chuyên sâu về luật nhập cư Canada, Feruza luôn thực hiện các bước bổ sung để giúp khách hàng của mình đạt được thành công khi nhập cư tại Canada. Bà tin rằng nhiều người đặc biệt hơn nên biến Canada thành quê hương của họ.

Tất cả khách hàng KeyApply hiện đang làm các chương trình Doanh Nhân Work Permit đều được Feruza đích thân xử lý hồ sơ.


Elizabeth Long - Luật sư Canada

Elizabeth Long có bằng Tiến sĩ Luật tại Đại học Toronto và bằng Cử nhân Danh dự về Tâm lý học của Đại học Memorial of Newfoundland. Cô cũng có bằng Thạc sĩ Luật tại Trường Luật Osgoode Hall, Đại học York, nơi cô tập trung vào sự giao thoa giữa Luật Nhập cư và Lao động & Việc làm cho người lao động nước ngoài.

Elizabeth Long là một luật sư nhập cư hàng đầu tại Canada. Bà là người tích cực ủng hộ quyền của người nhập cư và tị nạn ở Canada và thường xuyên trình bày và tư vấn về các vấn đề nhập cư cho các tổ chức, trường đại học, các thành viên của Quốc hội, công đoàn và giới truyền thông. Bà cũng đã điều trần nhiều lần trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Quốc tịch và Nhập cư về các chính sách nhập cư khác nhau.

Elizabeth Long đã được Hiệp hội Luật Ontario chứng nhận là Chuyên gia về Luật Nhập tịch và Di trú, một danh sách uy tín chỉ có khoảng 50 luật sư trên toàn Canada trong đó. Bà cũng là Ủy viên Ban Chấp hành của Hiệp hội Luật sư Ontario, Bộ phận Luật Nhập tịch và Di trú và là Thành viên Ban Chấp hành trước đây của Hiệp hội Luật sư Người tị nạn.

Tất cả khách hàng Start-Up Visa Canada hiện nay của KeyApply đều được hướng dẫn hồ sơ trực tiếp từ Elizabeth ở giai đoạn nộp lên Bộ di trú.


Benjamin Jakabek - Luật sư Canada 

Benjamin có bằng Tiến sĩ luật tại Đại học Queen và bằng Cử nhân Danh dự về Khoa học Chính trị và Đạo đức, Xã hội & Luật của trường Trinity tại Đại học Toronto. Ông cũng là người nhận Giải thưởng Luật Di trú của Nữ hoàng.

Benjamin là thành viên của Hiệp hội Luật sư Canada, Hiệp hội Luật sư Ontario - Bộ phận Luật Nhập tịch và Nhập cư, Hiệp hội Luật sư Tị nạn Canada và Hiệp hội Luật sư Tị nạn Ontario.

Benjamin hiện trực tiếp thực hiện và hoàn thành hồ sơ di trú của tất cả khách hàng Start-Up Visa của KeyApply.


Benjamin Mak - Luật sư Canada

B.A.Sc. (Eng. Sci.), University of Toronto (2001)
LL.B., University of Western Ontario (2005)
Barrister & Solicitor, Province of Ontario (2006)
Registered Patent Agent, Canada (2007)
Registered Trademark Agent, Canada (2007)
Registered Patent Agent, United States (2007)

Benjamin là luật sư của Đoàn luật sư Ontario từ năm 2006. Ngoài có bằng luật sư, ông đã tốt nghiệp ngành kỹ thuật điện-y sinh của chương trình khoa học kỹ thuật tại Đại học Toronto. Trước đây ông từng là kỹ sư nghiên cứu tại một bệnh viện khu vực Toronto, nơi ông đã tham gia vào việc phát triển các thiết bị hình ảnh y tế.

Với kinh nghiệm chuyên sâu liên quan đến luật và khoa học công nghệ, Benjamin trực tiếp làm việc với tất cả các dự án Start-Up Visa của KeyApply để đảm bảo dự án đạt chất lượng cao về mặt di trú cũng như đảm bảo về sở hữu trí tuệ.

Yin Chiew - Luật sư Úc

Yin là luật sư cao cấp và luật sư hàng đầu về các chương trình dành cho doanh nhân hoặc lao động có tay nghề nước ngoài đến Úc. Yin là Luật sư và được phép tư vấn di trú đã đăng ký với MARA. Cô tư vấn cho các công ty khởi nghiệp, các tập đoàn lớn và nhỏ trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm tài nguyên, xây dựng, công nghệ, sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn và khoa học đời sống. 

Chuyên môn của cô là thị thực lao động do nhà tuyển dụng tài trợ, thỏa thuận lao động, chương trình tài năng toàn cầu, thị thực đào tạo, đổi mới kinh doanh và thị thực nhà đầu tư và tài năng nổi bật. Cô cũng có kinh nghiệm trong việc kháng cáo tòa liên quan đến thị thực bị từ chối và bị hủy bỏ. Yin cũng hỗ trợ các khách hàng tư nhân trong việc di chuyển đối tác và gia đình.

Tất cả khách hàng di trú Úc doanh nhân và tay nghề đều được Yin tư vấn và hoàn thành hồ sơ.

Tư vấn tiếng Việt:

Đội ngũ tư vấn khách hàng Việt Nam sẵn sàng tư vấn quý khách chương trình định cư phù hợp:

Jenny Thuỷ Đặng - Tư vấn đầu tư 

Jenny Thuỷ Đặng là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, công dân Canada, và là giám đốc điều hành KeyApply. Cô có hơn 15 năm làm tư vấn đầu tư, tư vấn giáo dục ở Việt Nam và Canada, và là sáng lập viên chính của nhiều công ty khởi nghiệp.

Cô hiện là tư vấn chính cho các dự án Đầu tư và Khởi nghiệp tại Canada, tạo nền tảng cho khách hàng tham gia thành công chương trình định cư Start-Up Visa, cũng như các chương trình điều chuyển nội bộ, mua bán doanh nghiệp.

Khác biệt của chúng tôi:

KeyApply sẽ lựa chọn giúp quý vị các chương trình định cư mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng giúp quý khách lựa chọn các luật sư giỏi nhất của từng chương trình cụ thể.

Start-Up Visa Canada kết hợp với Quỹ đầu tư Thiên thần lớn nhất thế giới, Đội ngũ các Luật sư về Di trú, Luật sư Kinh tế và Sở hữu trí tuệ, Chuyên gia công nghệ hàng đầu, cam kết đem đến cho Quý vị dịch vụ Start-Up Visa tốt nhất không nơi nào có được. 

KeyApply vận hành công ty Start-Up trong 6 tháng đầu tại Canada. KeyApply có trung tâm làm việc dành cho các Start-Up đến làm việc tại Canada. Với đầy đủ chỗ ngồi, phương tiện làm việc. Các thành viên không mất thời gian hoặc bỡ ngỡ khi vừa đến Canada mà có thể nhanh chóng thực hiện kế hoạch kinh doanh dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tiếp tục từ KeyApply Canada.