KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Gặp gỡ trực tiếp cựu bộ trưởng bộ di trú Canada, Start-Up Visa

Chào mừng quý vị đến với cuộc gặp gỡ đặc biệt với Gerry Weiner, cựu Bộ trưởng di trú Canada!

 

Vào tháng 3/2023, Ngài Gerry Weiner, cựu Bộ trưởng di trú Canada sẽ gặp gỡ với các khách hàng KeyApply đang quan tâm đến chương trình Start-Up Visa Canada.

Gerry Weiner là một tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh và chính trị, với nhiều năm kinh nghiệm tại Canada. Ông đã từng giữ chức vụ Quốc vụ khanh, Bộ trưởng di trú tại Canada  trong 9 năm, và đã có nhiều thành tựu đáng kể trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp và start-up mới.

Cuộc gặp gỡ này sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2023 và sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể hỏi đáp về chương trình Start-up Visa Canada cũng như các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để thành công tại Canada.

Honourable Gerry Weiner là người sáng lập Chương trình Nhà Đầu Tư Nhập cư. Ông cũng là tác giả chính của Đạo luật đa văn hóa Canada. Đạo luật được ban hành năm 1988 và xác định rằng đa văn hoá là một trong những giá trị cơ bản của Canada và là một phần quan trọng của sự phát triển và thành công của nước này. Đạo luật cũng cung cấp nền tảng cho chính phủ và các tổ chức trong việc hỗ trợ và tạo cơ hội cho các nhóm dân tộc, tôn giáo và người nước ngoài trong việc giữ và phát huy văn hoá của họ tại Canada. Nó cũng đảm bảo rằng mọi người đều được bảo vệ và được tôn trọng vì sự khác biệt của họ.

Chúng tôi chỉ gặp theo nhóm nhỏ tối đa 5 gia đình cho một buổi gặp, để có thể trao đổi được nhiều thông tin hơn với từng gia đình. Lịch gặp dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22 hoặc 23/3 tại Hà Nội và 29 hoặc 30/3 tại Sài Gòn.

Quý vị đăng ký ở link này chọn thời gian thuận tiện nhất

Hãy đăng ký ngay để có cơ hội trực tiếp hỏi đáp với một chuyên gia kinh nghiệm về chính trị và kinh doanh. Chúng tôi sẵn sàng chào đón Quý vị!

Trân trọng cám ơn Quý khách.