KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hội thảo định cư Canada bằng thị thực Khởi nghiệp, Start-Up Visa

CÁC DIỄN GIẢ ĐẶC BIỆT!

KeyApply kính mời quý khách tham dự hội thảo Online về chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-Up Visa) Canada. Đây là hội thảo với các diễn giả đặc biệt lần đầu tiên KeyApply giới thiệu với quý vị. Các diễn giả đồng thời cũng là chuyên gia cố vấn và đồng hành cùng khách hàng trong các dự án Start-Up Visa.

The Honourable Gerry Weiner P.C. - Cựu Ngoại trưởng, Cựu Bộ trưởng Nhập cư và Quốc tịch Canada

Ngài Gerry đã đóng góp nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và thành tích trong vai trò cố vấn của mình cho các nhà đầu tư Canada và quốc tế. Gerry, một Dược sĩ, bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình với tư cách là ủy viên hội đồng, và Thị trưởng Thành phố Dollard-Des-Ormeaux, và được bầu làm Nghị sĩ năm 1984. Sau đó, ông giữ một số vị trí nội các liên bang nổi bật, với tư cách là thành viên của hai chính phủ Brian Mulroney.

Trong số rất nhiều thành tựu của ông là việc thành lập Bộ Đa văn hóa, đưa ra Đạo luật Đa văn hóa Canada và đóng vai trò trung tâm trong việc thành lập Chương trình Nhà đầu tư Nhập cư. 

Ông Michael Shribman - Cố vấn Khởi nghiệp

Michael là một doanh nhân đã đầu tư và triển khai nhiều dự án kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế. Ông tích cực tham gia vào các hoạt động mua bán, sáp nhập và tư vấn, đồng thời thành lập một số công ty chuyên tổng hợp các ý tưởng cho các dự án và sở hữu trí tuệ trong ngành công nghiệp sinh học và thiết bị y tế.

Michael có kinh nghiệm tư vấn và cố vấn cho các doanh nhân và kết nối họ với các nhà tài trợ, cố vấn, nhà lập kế hoạch kinh doanh, vườn ươm và thúc đẩy để đảm bảo rằng các dự án và liên doanh có hiệu quả kinh tế. Ông có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị và bán hàng trực tiếp trong lĩnh vực bất động sản thương mại và các doanh nghiệp liên kết.

Michael là một cố vấn đáng tin cậy với niềm đam mê tìm kiếm các cơ hội thị trường và quan hệ đối tác chiến lược để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh chóng cho các đối tác.

Đăng ký hội thảo

Hội thảo sẽ diễn ra Online vào Thứ Ba, ngày19/4/2022, lúc 8:30 tối giờ Việt Nam, 9:30 sáng giờ Toronto. Xin bấm vào link sau để đăng ký:KeyApply-Visa Services trụ sở chính tại Canada, có văn phòng ở Việt Nam, là công ty chuyên tư vấn di dân ở Canada, Mỹ, Úc và châu Âu. Đến với KeyApply, quý khách sẽ được tư vấn bởi các Luật sư, Tư vấn di trú có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà quý vị quan tâm. KeyApply đặc biệt có thế mạnh trong các chương trình di dân đòi hỏi kỹ năng cao như Start-Up Visa Canada, doanh nhân khởi nghiệp Úc, châu Âu, Mỹ.

Trân trọng cám ơn Quý khách.