KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hội thảo định cư Canada, Start-Up Visa

Kính chào Quý vị,

  KeyApply kính mời Quý vị tham dự buổi hội thảo online về chương trình định cư Canada Start-Up Visa (thị thực khởi nghiệp) như sau:

  Thứ Bảy ngày 04/09/2021
  Lúc 8:30 giờ tối giờ Việt Nam

  Nội dung:

  • Giới thiệu một dự án Start-Up Visa đang thực hiện
  • Luật sư di trú trình bày và trả lời các câu hỏi
  • Gặp khách hàng đã định cư Start-Up Visa

  Trình bày trong hội thảo:

  Luật sư Upasana Sharma
  Upasana là học giả MacArthur Foundation và có bằng Thạc sĩ Luật (LLM) của Đại học Toronto. Bà đã dẫn dắt nhiều dự án Start-Up Visa của KeyApply, và 100% dự án do bà dẫn dắt đều được nhận được Letter of Support của Quỹ đầu tư Thiên thần lớn nhất thế giới Keiretsu Forum.

  Bung Trần – Đại diện nhóm dự án sáng tạo
  Bung Trần hiện là phó chủ tịch Saigon Innovation hub và trưởng đại diện VN của Rice Bowl Startup ASEAN. Ngoài ra, Bung còn là đại sứ của World Innovation Forum, thành viên sáng lập của Vietnam Mentor Initiative và phó chủ tịch quỹ đầu tư mạo hiểm Flying Fish. Bung là tác giả của bộ sách bán chạy nhất “Những người làm thuê số 1 Việt Nam” và “Khởi nghiệp ở miền đất hứa Israel”.  Đăng ký tham dự như sau:
  Sau khi đăng ký, quý vị sẽ nhận một email xác nhận và link để tham gia hội thảo.

  Quý vị có thể tìm hiểu về Start-Up Visa qua website của chúng tôi: www.keyapply.com

  Giới thiệu về Start-Up Visa Canada

  Các dự án và chi phí

  Quy trình thực hiện và sự khác biệt

  Các câu Hỏi đáp thường gặp

  KeyApply-Visa Services trụ sở chính tại Canada, có văn phòng ở Việt Nam, là công ty chuyên tư vấn di dân ở Canada, Mỹ, Úc và châu Âu. Đến với KeyApply, quý khách sẽ được tư vấn bởi các Luật sư, Tư vấn di trú có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà quý vị quan tâm. KeyApply đặc biệt có thế mạnh trong các chương trình di dân đòi hỏi kỹ năng cao như Start-Up Visa Canada, doanh nhân khởi nghiệp Úc, châu Âu, Mỹ.

  Start-Up Visa Canada kết hợp với Quỹ đầu tư Thiên thần lớn nhất thế giới, Đội ngũ các Luật sư về Di trú, Luật sư Kinh tế và Sở hữu trí tuệ, Chuyên gia công nghệ hàng đầu, cam kết đem đến cho Quý vị dịch vụ Start-Up Visa tốt nhất không nơi nào có được. 

  KeyApply cam kết vận hành công ty Start-Up trong 6 tháng đầu tại Canada. KeyApply có trung tâm làm việc dành cho các Start-Up đến làm việc tại Canada. Với đầy đủ chỗ ngồi, phương tiện làm việc. Các thành viên không mất thời gian hoặc bỡ ngỡ khi vừa đến Canada mà có thể nhanh chóng thực hiện kế hoạch kinh doanh dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tiếp tục từ KeyApply Canada. Sau 6 tháng KeyApply vận hành, các Start-Up sẽ vẫn tiếp tục làm việc với sự vận hành của nhóm các sáng lập viên.

  User-added image
  (Nơi văn phòng các Start-Up của KeyApply làm việc tại Ontario, Canada)

  Trân trọng cám ơn Quý khách.