KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Dự án Start-Up Visa - Thiết bị cho ngành xây dựng

Hôm nay KeyApply xin phép giới thiệu một dự án nữa cho các khách hàng muốn định cư bằng Start-Up Visa. Đây là một thiết bị trong ngành xây dựng, sử dụng công nghệ IoT.

Thiết bị giám sát nhiệt độ liên tục và cường độ của hỗn hợp bê tông đóng rắn, tính toán tự động chỉ số độ chín của bê tông (Concrete Maturity) bằng cách theo dõi sự thay đổi nhiệt độ bê tông tươi theo thời gian. Thiết bị thiết lập và gửi báo cáo về nhiệt độ bê tông. Dựa trên dữ liệu thu được, các kỹ sư có thể tính toán chỉ số và lập kế hoạch chính xác cho công việc tiếp theo, chẳng hạn như gia nhiệt, làm ẩm trong quá trình đổ bê tông, tháo ván khuôn, v.v.

Giải pháp thay thế hoàn toàn quy trình lấy mẫu cấu trúc để đo cường độ. Sử dụng thiết bị này sẽ không cần phải theo dõi độ chín, cường độ bê tông bằng cách thực hiện các thử nghiệm trụ nén trong phòng thí nghiệm. Nếu dựa vào các kiểm tra trong phòng thí nghiệm sẽ đòi hỏi nhiều mẫu thử và có thể lãng phí thời gian nếu bê tông tại chỗ của dự án đạt đủ cường độ trước khoảng thời gian kiểm tra tiêu chuẩn. Trong kinh doanh xây dựng, thời gian là tiền bạc!

Quý khách đang muốn tham gia Start-Up Visa để định cư Canada, có background các ngành xây dựng, kỹ sư chế tạo, công nghệ thông tin, kinh doanh, tài chính, logistics đừng bỏ qua dự án này. Start-Up Visa Canada là chương trình doanh nhân nhưng không yêu cầu kinh nghiệm quản lý, không chứng minh tài chính.

XIN ĐẶT HẸN Ở ĐÂY

Tất cả dự án đều làm thật và đều đã được chấp nhận nội bộ từ các đơn vị chỉ định như Incubator, Angel hoặc Venture.

Các bài viết liên quan

Nhận yêu cầu khám sức khoẻ cho hồ sơ PR Start-Up Visa chỉ sau 10 tháng!
Mới đây, khách hàng của KeyApply đã nhận yêu cầu khám sức khoẻ chỉ sau 10 tháng nộp hồ sơ Start-U...
Đọc thêm
Cleantech: Tiềm năng và cơ hội tại Canada cho các Startup công nghệ sạch
Cleantech, viết tắt của "clean technology" (công nghệ sạch), là thuật ngữ dùng để mô tả sản phẩm,...
Đọc thêm
Mông Cổ chào đón du khách Việt Nam với chính sách miễn Visa từ ngày 7/3/2024
Trong một diễn biến quan trọng đối với du lịch quốc tế, Mongolia đã mở cửa đón du khách Việt Nam ...
Đọc thêm