KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Về chúng tôi


KeyApply-Visa Services trụ sở chính tại Canada, có văn phòng ở Việt Nam, là công ty chuyên tư vấn di dân ở Canada, Mỹ, Úc và châu Âu. Đến với KeyApply, quý khách sẽ được tư vấn bởi các Luật sư, Tư vấn di trú có kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực mà quý vị quan tâm. KeyApply đặc biệt có thế mạnh trong các chương trình di dân đòi hỏi kỹ năng cao như Start-Up Visa Canada, Doanh nhân khởi nghiệp Úc, châu Âu, Mỹ.

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ THỰC HIỆN HỒ SƠ

 BƯỚC 1: Quý khách liên lạc với các văn phòng KeyApply trên thế giới để nhận được tư vấn bước đầu tiên bởi các Immigration Case Worker/ Supervisor (chuyên viên hồ sơ). Các chuyên viên sẽ xác định yêu cầu của Quý khách, cũng như các chương trình di dân phù hợp trên thế giới dành cho Quý khách.

 BƯỚC 2: Thực hiện hồ sơ sẽ do các chuyên gia di trú:

  • Luật sư di trú đối với các chương trình di dân Úc, Hoa Kỳ, Canada, châu Âu diện doanh nhân, đầu tư. Đội ngũ luật sư KeyApply lựa chọn là những luật sư có uy tín cao trong lĩnh vực di trú các nước. Các luật sư sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng, giải đáp kịp thời các vấn đề của khách trong quá trình làm hồ sơ.
  • Luật sư di trú nhiều năm kinh nghiệm, chuyên xử lý các hồ sơ chương trình đặc biệt như Tỵ nạn, Nhân đạo hoặc Kháng cáo di trú.
  • Tư vấn Di trú Canada đối với các hồ sơ Đoàn tụ, Du học, Du lịch và một số chương trình lao động.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

  • KeyApply sẽ lựa chọn giúp quý vị các chương trình định cư mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Chúng tôi cũng giúp quý khách lựa chọn các Luật sư, Tư vấn Di trú xuất sắc, tận tâm theo từng chương trình cụ thể.
  • Đội ngũ Chuyên viên hồ sơ nói tiếng Việt, luôn đồng hành với Quý khách và giải đáp bất kỳ vấn đề gì mà Quý khách thắc mắc trong quá trình làm việc.
  • Start-Up Visa Canada được thực hiện bởi đội ngũ các Luật sư về Di trú, Luật sư Kinh tế và Sở hữu trí tuệ, Chuyên gia công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ và Canada, cam kết đem đến cho Quý vị dịch vụ Start-Up Visa tốt nhất không nơi nào có được. 
  • KeyApply hỗ trợ vận hành công ty Start-Up trong 6 tháng đầu tại Canada. KeyApply có trung tâm làm việc dành cho các Start-Up đến làm việc tại Canada. Với đầy đủ chỗ ngồi, phương tiện làm việc. Các thành viên không mất thời gian hoặc bỡ ngỡ khi vừa đến Canada mà có thể nhanh chóng thực hiện kế hoạch kinh doanh dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tiếp tục từ KeyApply Canada.