KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Khu Học Xá D.J.P. của trường Niagara College - Canada

Nói đến vùng Niagara, Ontario - Canada, không thể không nhắc đến Niagara-on-the-lake có cảnh quan xinh đẹp, yên bình, không khí trong lành và là nơi có những cánh đồng nho, cho ra đời nhiều loại rượu vang nổi tiếng.  

Cũng là thành phố gần khu du lịch thác Niagara Falls, nơi đây tự hào giới thiệu trường Niagara College chuyên dạy các ngành học về Môi trường Kinh doanh; Du lịch; Khách sạn; Ẩm thực; Thức uống. 

Hãy thử một lần ghé thăm khu học xá Daniel J. Patterson (DJP) - 1 trong 2 Campus của trường tại thành phố Niagara-on-the-lake nào

 

Nép mình bên Niagara Escarpment - khu dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định,  khuôn viên D.J.P Campus của trường Niagara College tập trung giảng dạy các chương trình về thể thao, kinh doanh, du lịch, khách sạn, môi trường, ẩm thực và thức uống.  

Nơi đây phát triển mô hình giảng dạy và học tập độc đáo, có một số doanh nghiệp ứng dụng trong khuôn viên trường như: vườn nho có diện tích 40 mẫu Anh; Viện đào tạo Ẩm thực và Thức uống Canada; Nhà hàng Benchmark; Spa; Vườn Ươm; Nhà máy thực hành giảng dạy sản xuất Rượu và Bia; Showroom Rượu, Bia ; Cho đến nay, đây vẫn là trường đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Canada cấp phép giảng dạy, sản xuất Bia và Rượu vang thương mại tại khuôn viên trường học.  

Cụ thể một số mô hình ứng dụng đào tạo của trường Niagara College 

Phòng thí nghiệm Sống (Living Laboratory): gồm các đầm sinh thái, đất ngập nước, cảnh quan sân vườn cộng đồng, vườn hoa bia (để làm bia), vườn ẩm thực  (trồng các nguyên liệu tươi ngon dùng nấu ăn) và vườn nho rộng 40 mẫu Anh trong khuôn viên trường, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực hành hữu ích từ thu hoạch đến chế biến thưởng thức món ăn, thức uống (từ trang trại đến bàn ăn). 

- Học viện Rượu và Thực phẩm Canada (Canadian Food and Wine Institute): Cung cấp cho sinh viên  chương trình học thực tiễn về  giá trị dinh dưỡng thực phẩm, cách tân ẩm thực, thức uống qua các lớp học trong các phòng thí nghiệm, phòng thực hành làm bánh, nấu ăn, nghiên cứu. 

- Nhà hàng Benchmark (Benchmark Restaurant): Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại nhà hàng trong khuôn viên trường - được mở của cho công chúng. 

 

- Nơi giảng dạy làm Bia (NC Teaching Brewery): Trường có nhà máy bia giảng dạy thương mại đầu tiên của Canada, với phần mở rộng 1.500 mét vuông trong khuôn viên trường là nơi sinh viên học sản xuất bia thủ công. 

 

- Nơi giảng dạy làm Rượu vang (NC Teaching Winery):  Đây cũng là nhà máy rượu dạy thương mại đầu tiên ở Canada nằm trong khuôn viên trường Niagara College, nơi đây có phòng trưng bày rượu vang được mở cửa cho công chúng.  

Nơi giảng dạy chưng cất (NC Teaching Distillery): Chương trình nghệ nhân pha chế cung cấp khóa đào tạo thực hành sâu rộng, trong một nhà máy chưng cất thức uống giảng dạy hiện đại. 

- Nơi dạy thẩm mỹ (NC Teaching Spa): đào tạo học viên trở thành chuyên gia thẩm mỹ, làm việc với khách hàng trong một môi trường an toàn, đồng thời phát triển các kỹ năng và kỹ thuật của học viên. 

- Nơi giảng dạy trồng Vườn ươm và trồng cây nhà kính (NC Teaching Nursery & Greenhouse): Đây là nơi đào tạo cho sinh viên ngành học về làm vườn, trồng cây  và mở cửa cho công chúng. 

- Nghiên cứu và Đổi mới NC (NC Research and Innovation): Thông qua các hoạt động nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao kiến thức, cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp, phục vụ công đồng và trong các lĩnh vực trọng điểm. 

Trang thiết bị phục vụ sinh viên: 

Ngoài ra trường còn tổ chức không gian sinh hoạt, học tập thoải mái để phục vụ sinh viên như: 

- Nơi gặp gỡ sinh viên và Nhà ăn (Student Commons and Cafeteria): hiện đại mang đến cho sinh viên một môi trường thân thiện 

- Khu phức hợp đổi mới gia đình Marotta (Marotta Family Innovation Complex): Có nhà thi đấu thể thao, trung tâm thể dục; phòng nghiên cứu nông sản, lớp học, không gian khởi nghiệp của sinh viên, phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học thực phẩm và chế biến thực phẩm, các công nghệ bền vững như trạm sạc xe điện, hệ thống giữ nước trên mái sinh thái,  hệ thống tưới tiêu. 

 

 - Dịch vụ và Cửa hàng dành cho Sinh viên (Student Services and Stores): Hiệu sách trong khuôn viên trường, Thư viện và khu học, Khu nhà ở, Trung tâm Y tế, Nhà ăn. 

Khu vực xung quanh DJP Campus: 

Khuôn viên DJP ở Niagara-on-the-Lake nằm giữa Đại lộ Glendale và Đường Queen Elizabeth, một hành lang giao thông giữa Toronto và Hoa Kỳ; có dịch vụ GO Bus hàng ngày đến Toronto. 

Sinh viên và du khách có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên của vách đá Niagara nằm liền kề với khuôn viên trường, vùng đất Rượu vang của Ontario hay tham quan thác Niagara Falls, công viên Niagara xinh đẹp; sông Niagara; tất cả đều gần đó. Sinh viên và du khách cũng có thể đến thăm những bãi biển đầy cát và tận hưởng niềm vui vào mùa hè dọc theo bờ Hồ Erie và Hồ Ontario; hay tham gia các hoạt động câu cá giải trí tuyệt vời, chèo thuyền và đi bộ đường dài cũng như các lễ hội và sự kiện sôi động. 

Nếu mua sắm, đã có Bộ sưu tập Outlet tại Niagara nằm ngay bên kia đường (“đối diện” trường), nơi có hơn 100 thương hiệu bán lẻ nổi tiếng từ thời trang, đồ gia dụng đến thực phẩm. 

 

Các chương trình học tại DJP Campus - Niagara College - Canada 

Chương trình học 

Mã ngành 

Số học kỳ 

Chương trình làm việc  

thực tập 

Kỳ nhập học 

Campus 

Cử nhân – 4 năm 

 

 

 

 

 

Quản trị Kinh Doanh – Nhà hàng - Khách sạn 

Honours Bachelor of Business Administration (Hospitality) 

6000 

8 

  •  

Tháng 9 (Fall) 

DJP 

Quản trị Kinh Doanh – Nhân sự  

Honours Bachelor of Business Administration (Human Resources) 

6003 

8 

  •  

Tháng 9 (Fall) 

DJP 

Quản trị Kinh Doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu 

Honours Bachelor of Business Administration (International Commerce and Global Development) 

6002 

8 

  •  

Tháng 9 (Fall) 

DJP 

Cao đẳng nâng cao – 3 năm 

 

 

 

 

 

Business Administration – Accounting  (Co-op) 

Quản Trị Kinh Doanh – Kế Toán (Co-op) 

0498 

6 

  •  

Tháng 1/9 

(Winter/ Fall) 

DJP 

Business Administration – Accounting 

Quản Trị Kinh Doanh – Kế Toán  

0497 

6 

 

Tháng 1/9 

(Winter/ Fall) 

DJP 

Business Administration – Human Resources (Co-op) 

Quản Trị Kinh Doanh – Nhân Sự 

0492 

6 

  •  

Tháng 1/9 

(Winter/ Fall) 

DJP 

Business Administration – International Business 

Quản Trị Kinh Doanh – Kinh Doanh Quốc Tế 

0493 

6 

 

Tháng 1/9 

(Winter/ Fall) 

DJP 

Business Administration – Marketing (Co-op) 

Quản Trị Kinh Doanh – Marketing (Co-op) 

0491 

6 

  •  

Tháng 1/9 

(Winter/ Fall) 

DJP 

Business Administration – Supply Chain and Operations Management (Co-op) 

Quản Trị Kinh Doanh – Dây Chuyền Cung Ứng và Quản Lý Hoạt Động (Co-op) 

0490 

6 

  •  

Tháng 1/9 

(Winter/ Fall) 

DJP 

Culinary Innovation and Food Technology 

Cách Tân Ẩm Thực và Công Nghệ Thực Phẩm 

0464 

6 

  •  

Tháng 9 (Fall) 

DJP 

Sport Management 

Quản Lý Thể Thao 

0196 

6 

  •  

Tháng 9 (Fall) 

DJP 

Cao đẳng – 2 năm 

 

 

 

 

 

Brewmaster & Brewery Operations Management* 

Quản lý hoạt động nhà máy bia* 

0780 

4 

 

Tháng 1/5/9 

(Winter/May/Fall) 

DJP 

Business – Accounting 

Kinh Doanh – Kế Toán 

0423 

4 

 

Các bài viết liên quan

Chương trình Start-Up Visa của Canada thu hút các doanh nhân nhập cư từ Mỹ
Kể từ khi Chương trình Visa Khởi nghiệp của Canada được giới thiệu vào năm 2018, các doanh nhân đ...
Đọc thêm
Hội thảo trực tuyến "Cập Nhật Thay Đổi trong Chương Trình Thị Thực Khởi Nghiệp Canada (Start-Up Visa)"
Kính gửi Quý vị, Chúng tôi trân trọng mời Quý vị tham gia hội thảo trực tuyến "Cập Nhật Thay Đổi ...
Đọc thêm
Cơ hội nhận Letter of Support (LOS) chương trình Start-Up Visa từ Keiretsu Forum - Quỹ Đầu Tư Thiên Thần Lớn Nhất Thế Giới!
Thứ hai này ngày 24/6/2024, KeyApply xin thông báo rằng chúng tôi có hai dự án Start-Up Visa sẽ t...
Đọc thêm