KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Peer Review trong Start-Up Visa là gì? Nó có quan trọng không? Có cách nào không phải Peer Review?

Peer Review là gì?

Peer Review (Đánh giá ngang hàng độc lập) là một quy trình được sử dụng để kiểm tra lại hồ sơ dự án. Đối với một số hồ sơ, NACO (Tổ chức Nguồn vốn Thiên thần Quốc gia) sẽ yêu cầu một nhóm các chuyên gia ngang hàng trong Nhóm Nhà đầu tư Thiên thần được Chỉ định hoặc Vườn ươm Doanh nghiệp xem xét kỹ lưỡng để xác định xem một ứng viên cụ thể có nên hay không nên được chấp nhận. Điều này nhằm chống lại gian lận và đảm bảo rằng người nộp đơn và tổ chức hỗ trợ đã thực hiện phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên môn. Do vậy, dự án và quá trình làm dự án cần phải được thực hiện kỹ lưỡng, thì mới hoàn toàn tự tin vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Peer Review. 

Không phải dự án Start-Up Visa nào cũng phải vào Peer Review, chỉ một số dự án nào đó sẽ phải Peer Review.

KeyApply hỗ trợ doanh nghiệp thế nào trong quá trình Peer Review?

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Tổ chức được chỉ định bằng cách biên soạn các tài liệu cần thiết, cung cấp chứng cứ bổ sung và bảo vệ cho Start-Up với mức độ nỗ lực và độ chính xác cao nhất.

Tại KeyApply, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo bạn hoàn thành con đường đến Thị thực Khởi nghiệp một cách hiệu quả và đúng cách. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn từ đầu đến cuối, với các nhiệm vụ đơn giản và phức tạp và những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, chẳng hạn như đánh giá Peer Review.

Có cách nào để Start-Up không bị lựa chọn vào Peer Review không?

CÓ. Một cách để chắc chắn Start-Up của bạn không phải vào Peer Review là bạn được hỗ trợ từ Quỹ đầu tư mạo hiểm (Venture Capital) trong danh sách các tổ chức chỉ định cho Start-Up Visa. Để có sự tham gia của Venture Capital, doanh nghiệp của bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cụ thể bao gồm:

  • Doanh thu đã đạt từ 1 triệu đô la trở lên từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới.
  • Bạn sẵn sàng đầu tư thêm một số vốn nhất định, tối thiểu là 100 ngàn USD cho hoạt động doanh nghiệp thời gian đầu, tối thiếu 1 năm sau khi bạn đến Canada. Số vốn này sẽ được hoàn lại cho bạn sau thời hạn đầu tư theo kế hoạch kinh doanh.

KeyApply làm việc với nhiều tổ chức chỉ định uy tín Incubator, Angel, Venture. Do vậy, chúng tôi luôn sắp xếp cho Start-Up của bạn lộ trình phù hợp nhất và an toàn nhất.

Tỷ lệ thành công của chúng tôi hiện là 100%.

Các bước tiếp theo là gì?

  • Bạn không cần có doanh nghiệp sẵn, không cần kinh nghiệm quản lý, và không có giới hạn độ tuổi, hãy tìm hiểu về Start-Up Visa từ bây giờ.
  • Bạn quan tâm đến Start-Up Visa Canada, vui lòng đặt hẹn Ở ĐÂY để được tư vấn.
  • KeyApply sẽ tư vấn và lựa chọn lộ trình tốt nhất cho Start-Up của bạn. 

Các bài viết liên quan

Bảng đối chiếu NOC 2021 và 2016
Chuyển đổi NOC 2016 sang NOC 2021 sẽ có nhiều ngành nghề từ NOC B chuyển lên TEER 3 (tương đương ...
Đọc thêm
Tin vui sắp tới về di trú cho các thợ Nail
Từ ngày 16/11/2022, các cơ quan di trú cấp Liên bang và Tỉnh bang sẽ áp dụng Hệ thống phân loại n...
Đọc thêm
CBA kêu gọi Ottawa cung cấp cho các luật sư quyền truy cập ngay lập tức vào cổng thông tin trực tuyến để đăng ký quốc tịch
Từ tháng 8/2021 IRCC cho các cá nhân nộp đơn xin quốc tịch online. Nhưng nếu có đại diện là Luật ...
Đọc thêm

Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published