KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Bạn đã xem Shark Tank hay Dragons' Den chưa? Nó tương tự như Start-Up Visa

Chương trình Start-Up Visa (SUV) là cơ hội nhập cư cho các doanh nhân muốn bắt đầu kinh doanh của riêng họ tại Canada. Hãy xem đó giống là Shark Tank, nhưng với sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư chuyên nghiệp!

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp giống như một giấc mơ thành hiện thực đối với bất kỳ doanh nhân nào. Bạn sẽ có thể trình bày ý tưởng của mình và nhận được sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư được chỉ định!

Chính phủ Canada đã giới thiệu chương trình SUV như một chương trình thí điểm vào năm 2013. Nó được đưa ra để khuyến khích các doanh nhân sáng tạo đổi mới từ khắp nơi trên thế giới. Thị thực di dân này dành cho cho những người có ý tưởng tốt và có thể bắt đầu kinh doanh sẽ tạo ra việc làm ở Canada.

Chương trình SUV trở thành một chương trình lâu dài

Sau đánh giá thành công của chương trình Thị thực Khởi nghiệp bởi các quan chức Bộ Di trú Canada vào năm 2017, chương trình này đã được tuyên bố là vĩnh viễn. Bằng cách đó, những người nộp đơn thành công được nhanh chóng vào Canada với tình trạng thường trú nhân, dẫn họ trở thành công dân Canada!

Tôi có thể nộp đơn Start-up Visa?

  Chương trình SUV là một chương trình mới, sáng tạo và đột phá sẽ cho phép bạn bắt đầu kinh doanh mà không cần bất kỳ yêu cầu tài chính nào. Điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn miễn là họ có một ý tưởng tuyệt vời cho một việc đáng làm! Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Kế hoạch kinh doanh đủ điều kiện
  • Thư hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định
  • Cấp độ tối thiểu CLB 5 tiếng Anh hoặc tiếng Pháp
  • Có tiền để sinh sống trong một năm đầu ở Canada, đầy đủ, có sẵn

  Làm gì tiếp theo?

  Chương trình nhập cư SUV của Canada là một trong những chương trình đơn giản nhất ở Bắc Mỹ. Bạn cần có một Tổ chức được chỉ định hỗ trợ ý tưởng của bạn và sau đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi bạn có thể trở thành thường trú nhân. KeyApply - công ty tư vấn kinh doanh sẽ hỗ trợ các doanh nhân khởi nghiệp ở Canada với SUV.

  Các bài viết liên quan

  Điểm tin di trú thế giới ngày 18-3-2023
  Bản tin 1 Canada gia hạn thời gian giấy phép làm việc cho sinh viên quốc tế thêm 18 tháng Canad...
  Đọc thêm
  Điểm tin di trú thế giới ngày 17/3/2023
  Bản tin 1 Canada vừa mời 7.000 ứng viên tham gia chương trình nhập cư Express Entry, đây là số l...
  Đọc thêm
  Đưa doanh nghiệp Việt Nam đến IPO
  IPO (Initial Public Offering) là quá trình một công ty tư nhân đưa cổ phần của mình lên sàn chứng...
  Đọc thêm

  Leave a comment

  Please note, comments must be approved before they are published