KEYAPPLY - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ

Hỏi đáp định cư

Hỏi Đáp

ĐỊNH CƯ ĐẦU TƯ - DOANH NHÂN CANADA

Để đủ điều kiện tham gia Chương trình Visa khởi nghiệp, bạn phải đáp ứng tất cả 4 yêu cầu: 

 1. Tham gia một doanh nghiệp khởi nghiệp đủ điều kiện cho chương trình. 
 2. Có thư hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định (quỹ đầu tư, vườn ươm). 
 3. Đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ.
 4. Có đủ tiền để định cư và sống ở Canada trước khi bạn kiếm tiền từ việc kinh doanh của mình.
Was this article helpful? 5 0
Chúng tôi đảm bảo dự án quý vị tham gia 100% được LOS vì KeyApply có kinh nghiệm nhiều năm chuẩn bị dự án trình bày với các đơn vị chỉ định. Tất cả dự án đều sẽ chuẩn bị tốt nhất, đạt tiêu chuẩn cần thiết để được hỗ trợ từ các đơn vị chỉ định.
Was this article helpful? 0 0
Tỷ lệ thành công hiện nay của chúng tôi là 100%.
Was this article helpful? 0 0

Không, không có quy định phải đầu tư tiền bao nhiêu vào doanh nghiệp. Đầu tư tối thiểu cần có là khoản đầu tư đến từ một quỹ đầu tư mạo hiểm được chỉ định của Canada hoặc nhóm nhà đầu tư thiên thần. 

Dự án đi cùng Incubator sẽ không có phần đầu tư từ Incubator. 

Was this article helpful? 0 0
Nếu doanh nghiệp của bạn thất bại, điều đó không ảnh hưởng đến tình trạng thường trú nhân của bạn. Chính phủ hiểu rằng không phải mọi doanh nghiệp sẽ thành công sau khởi nghiệp.
Was this article helpful? 0 0

Không. Để nhận được thư hỗ trợ, dự án kinh doanh cần thuyết phục được một tổ chức được chỉ định (quỹ đầu tư, vườn ươm) rằng ý tưởng kinh doanh đáng được hỗ trợ. Mỗi tổ chức được chỉ định có yêu cầu riêng. 

Was this article helpful? 0 0

Đầu tiên, tổ chức được chỉ định (quỹ đầu tư/ đơn vị hỗ trợ) sẽ xem xét tính khả thi của đề xuất kinh doanh và cấp thư hỗ trợ. Tiếp theo, Bộ Di trú sẽ xem xét đơn xin nhập cư, để đồng ý bạn đủ điều kiện trở thành thường trú nhân. 

Tuy nhiên, hồ sơ của bạn cũng có thể chuyển sang một quy trình đánh giá ngang hàng độc lập (Peer Review). Nghĩa là Bộ di trú sẽ mời các chuyên gia độc lập thuộc lĩnh vực kinh doanh được đề xuất để kiểm tra lại hồ sơ dự án. Điều này nhằm chống lại gian lận và đảm bảo rằng người nộp đơn và tổ chức hỗ trợ đã thực hiện phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên môn. Do vậy, dự án và quá trình làm dự án cần phải được thực hiện kỹ lưỡng, thì mới hoàn toàn tự tin vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Peer Review. 

KeyApply có những dự án làm với Venture Capital. Đối với Venture Capital, sẽ không có quy trình Peer Review.

*** Tất cả dự án Start-Up Visa của KeyApply hướng dẫn đều phải có thật và hoàn toàn tự tin với các tiêu chuẩn khắt khe của Peer Review nếu có xảy ra.

Was this article helpful? 0 0

Canada Start-up Visa Program nhằm thu hút các nhà đầu tư, doanh nhân có các kỹ năng và tiềm năng tạo dựng được một doanh nghiệp tại Canada với tiêu chí: 

 • Sáng tạo, đổi mới 
 • Có khả năng tạo công ăn việc làm cho người Canada 
 • Có khả năng phát triển lên tầm quốc tế 

Tuy nhiên, bạn không bắt buộc phải là người duy nhất sáng tạo ra ý tưởng, mà bạn có thể tham gia cùng với một nhóm các thành viên sáng tạo khác. Bạn có thể đóng vai trò là người chủ chốt vận hành doanh nghiệp tương lai, hoặc là đồng sáng kiến để phát triển ý tưởng có sẵn. Do vậy, nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh nào? Đừng lo! Chúng tôi có một đội ngũ đào tạo bạn đạt đầy đủ yêu cầu, nâng cấp ý tưởng để mang tính sáng tạo, đột phá, để bạn có thể nhanh chóng tham gia cùng, để cùng định cư Canada. 

Tất cả dự án cần có thật để được chấp thuận của các quỹ đầu tư. 

Xem thêm các dự án còn chỗ ở đây.

 *** Start-Up Visa không áp dụng nếu bạn muốn đến Quebec

Was this article helpful? 0 0

Một dự án khởi nghiệp đổi mới công nghệ, kỹ thuật không phải tất cả các thành viên sáng lập đều cần phải là kỹ thuật. Mỗi người sẽ phụ trách một mảng khác nhau, tuỳ theo kinh nghiệm của mỗi người. Ví dụ một sơ đồ tổ chức của nhóm khởi nghiệp sẽ có các vị trí dưới đây. Vì thế, nếu bạn chỉ có kinh nghiệm bán hàng thì bạn có thể đảm nhận vai trò bán hàng của dự án. Nếu bạn có kinh nghiệm điều hành thì bạn có thể đóng vai trò điều hành hoạt động công ty.

Was this article helpful? 1 0
Không. Start-Up Visa không yêu cầu bạn phải bay sang Canada phỏng vấn hoặc khảo sát. Các buổi làm việc dự án đều làm online.
Was this article helpful? 1 0

Chương trình Start-Up Visa không có quy định số tiền đầu tư tối thiểu vào doanh nghiệp và cũng không bắt buộc bạn phải thành công trong kinh doanh.

Đối với công ty khởi nghiệp, sẽ tuỳ tình hình thị trường, năng lực dịch vụ/ sản xuất mà các thành viên sau đó cùng bàn bạc chiến lược sắp tới và biểu quyết theo điều lệ doanh nghiệp. Ở giai đoạn này, cũng có thể không cần đóng góp thêm gì, hoặc sẽ đóng góp ít nhiều tuỳ định hướng phát triển cũng như tuỳ dịch vụ/ sản phẩm, và biểu quyết của các thành viên.

Was this article helpful? 1 0

Dự án Start-Up Visa chia làm 2 giai đoạn hồ sơ như sau: 

Giai đoạn dự án: đào tạo, làm việc với Quỹ đầu tư lấy Letter of Support: 

 • Khách hàng sẽ được đào tạo và thực hiện dự án ngay sau khi hoàn tất hợp đồng, không phải chờ đợi chậm trễ. Do đó, làm với KeyApply, quý khách được rút gọn nhất thời gian chuẩn bị dự án và nhận Letter of Support. 
 • Thời gian ở giai đoạn này khoảng 2-3 tháng tuỳ dự án.
 • Ngoài ra, KeyApply làm việc với nhóm gồm 3-4 luật sư cho mỗi dự án, mỗi người chia ra từng mảng cùng làm nên sẽ đẩy nhanh tiến độ: Luật sư Kinh tế (business plan), Luật sư sở hữu trí tuệ (đăng ký bản quyền Start-Up), Luật sư di trú (chuẩn bị hồ sơ nộp Bộ di trú). 

Giai đoạn Bộ di trú: 

 • Giai đoạn này do Bộ di trú kiểm soát, có thể kiểm tra thường xuyên trên trang web của Bộ di trú.
 • Nếu quý khách cần qua trước bằng Business Work Permit (để làm việc và cho các con đi học), thời gian xử lý Work Permit sẽ nhanh hơn thời gian xử lý PR Start-Up Visa.

Quy trình có thể xem thêm Ở ĐÂY

Was this article helpful? 0 0
Chứng chỉ ngoại ngữ cần khi hồ sơ chuẩn bị nộp lên Bộ di trú, là ở bước 3 trong quy trình này.
Was this article helpful? 0 0

Phí sẽ nộp theo từng giai đoạn như tiến độ làm việc. Tuỳ từng thời điểm, chúng tôi sẽ gởi hợp đồng cho quý khách tham khảo. 

Hồ sơ không thành công có điều khoản hoàn phí, và trừ các chi phí xử lý hồ sơ (tham khảo hợp đồng). Tuy nhiên, cho đến hiện nay, chúng tôi chưa có trường hợp nào bị từ chối.

Was this article helpful? 0 0

Tất cả hồ sơ Start-Up Visa của KeyApply đều chuẩn bị để nộp lấy PR (Thường trú nhân vĩnh viễn). Tuy nhiên, bạn sẽ được lựa chọn:

 1. Chờ đợi có PR rồi mới sang, do bạn có một số công việc cá nhân nên chưa muốn đi trước.
 2. Bạn muốn nộp hồ sơ Work Permit sang trước, song song với hồ sơ PR.

Was this article helpful? 0 0

Thời điểm hiện nay Work Permit được cấp trong vòng 2-3 tháng kể từ lúc nộp hồ sơ.

Work Permit cho Start-Up Visa thông thường hiện nay lần đầu được cấp 1 năm. Bạn có thể gia hạn được trong Canada nếu PR chưa có kết quả.
Was this article helpful? 0 0

Thông thường, Work Permit vẫn có hiệu lực cho đến khi hết hạn. KeyApply là công ty hỗ trợ Start-Up Visa người Việt mạnh nhất hiện nay, có trụ sở tại Canada. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ tốt nhất và kịp thời nhất tất cả các báo cáo, bổ sung, vận hành Start-Up để đạt yêu cầu của di trú. 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chuẩn bị sẵn các kế hoạch dự phòng cho từng khách hàng, vì thành công cuối cùng mà chúng tôi mong muốn khách hàng có được là PR.

Trước khi khách sang Canada, chúng tôi sẽ trao đổi với khách các kế hoạch và chương trình di trú dự phòng, gọi là phương án B. Do đó, nếu rủi ro gặp phải, phương án B sẽ lập tức được triển khai. Chúng tôi có một đội ngũ mạnh và luật sư hỗ trợ đông đảo, sẽ luôn đồng hành với bạn để đạt mục tiêu cuối cùng.

Was this article helpful? 0 0

Start-Up Visa là chương trình cấp liên bang, do đó bạn tuỳ chọn khu vực bạn sinh sống bất cứ nơi nào trên Canada. Đối với dự án triển khai chính ở các tỉnh bang cụ thể, bạn có thể di chuyển sang nơi khác sinh sống sau khi có PR, miễn sao sắp xếp được cuộc sống và liên lạc trao đổi với nhóm.

Was this article helpful? 0 0

Canada yêu cầu về thủ tục công bằng áp dụng cho tất cả các loại đơn xin nhập cư và quốc tịch và trong tất cả các khía cạnh của việc ra quyết định. Theo đó, trước khi muốn quyết định từ chối, viên chức xét duyệt đơn xin nhập cư phải thông báo lý do và người nộp đơn có quyền được giải thích.

KeyApply tránh tối đa cho khách hàng mọi rủi ro bằng cách:

 • Chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng, chi tiết để có thể giải thích hoặc khiếu nại nếu gặp phải trường hợp này.
 • Đội ngũ luật sư cập nhật và nghiên cứu các trường hợp án lệ, các yêu cầu mới nhất để không mắc phải các sai lầm trong hồ sơ khách hàng.
 • Tỷ lệ thành công SUV của KeyApply hiện nay là 100%

Các yếu tố chính của sự công bằng trong quy trình xét đơn theo luật định:

XEM CHI TIẾT Ở ĐÂY

Was this article helpful? 0 0

Giữa rất nhiều thông tin về định cư Canada, việc phải định hướng đi theo chương trình nào đã gây ra không ít khó khăn cho các gia đình phải quyết định lựa chọn.

Vui lòng xem bài viết này để lựa chọn chương trình phù hợp nhất với bạn.

Was this article helpful? 0 0

ĐỊNH CƯ CANADA KHÁC

Được, nhưng chỉ khi họ có giấy phép lao động. Nếu bạn đang bảo lãnh cho vợ / chồng hoặc bạn đời của mình, họ có thể nộp đơn xin giấy phép lao động cùng với đơn xin thường trú. Hãy nhớ rằng trong khi đơn xin thường trú đang được xử lý, họ phải:

 • duy trì tình trạng sống hợp pháp với tư cách là cư dân tạm thời ở Canada, và
 • chờ đơn xin giấy phép lao động của họ được chấp thuận trước khi bắt đầu làm việc.

Nếu họ đã có giấy phép lao động nhưng hết hạn, họ có thể tiếp tục làm việc miễn là họ duy trì tư cách là một người lao động.

Nếu người bạn đời của bạn đã nộp đơn xin thường trú nhân, nhưng chưa nộp kèm đơn xin giấy phép lao động, họ có thể nộp đơn xin phép lao động online.

Tuy nhiên, nếu vợ / chồng của bạn hiện không có tình trạng cư trú hợp lệ, đơn xin giấy phép lao động chỉ được xử lý sau khi đơn xin thường trú được chấp thuận về nguyên tắc (Approved in Principle).

Tình trạng cư trú hợp lệ:

 • Nếu bạn có giấy phép lao động hoặc giấy phép học tập, bạn có tình trạng hợp lệ cho đến ngày hết hạn trên giấy phép lao động hoặc học tập của bạn.
 • Nếu bạn là khách du lịch và bạn có visitor record, bạn có tình trạng cư trú hợp lệ cho đến ngày visitor record hết hạn. Nếu bạn không có visitor record, bạn thường có tình trạng cư trú hợp lệ trong 6 tháng kể từ ngày bạn nhập cảnh vào Canada.

Was this article helpful? 0 0

Bạn có sợ bị ngược đãi hoặc bị phân biệt đối xử từ quốc gia bạn có quốc tịch không? Bạn có sợ bị ngược đãi vì lý do chủng tộc, tôn giáo, quốc tịch, hoặc quan điểm chính trị không? Bạn có nguy cơ bị tổn hại về thể chất không? Tính mạng của bạn có đang gặp nguy hiểm không? Nếu vậy, câu trả lời là: Có, bạn đủ điều kiện

Was this article helpful? 0 0

Không, miễn là bạn có lý do chính đáng để tin rằng bạn sẽ bị ngược đãi khi trở lại quốc gia của bạn.

Was this article helpful? 0 0

Có, bạn và gia đình của bạn (những người phụ thuộc) sẽ có một buổi điều trần. Tuy nhiên, quyết định cho mỗi thành viên trong gia đình sẽ được quyết định riêng.

Was this article helpful? 0 0

Nếu bạn lo sợ bị ngược đãi từ quốc gia của mình hoặc tính mạng của bạn đang gặp nguy hiểm, bạn nên nộp đơn xin bảo hộ tỵ nạn ngay lập tức. Yêu cầu người tỵ nạn có thể được thực hiện tại cửa khẩu nhập cảnh Canada hoặc nội địa

 • Cửa khẩu nhập cảnh: Được thực hiện tại Sân bay, Cảng biển hoặc biên giới đất liền giữa Canada và Hoa Kỳ 
 • Nội địa: Được thực hiện tại Văn phòng Nhập tịch và Nhập cư Canada.

Was this article helpful? 0 0

Bạn có thể nhận được ngày điều trần sau khoảng 2 tháng. Quyết định cuối cùng từ Hội đồng Người tỵ nạn sẽ được đưa ra tại phiên điều trần hoặc khoảng 2 tháng sau phiên điều trần.

Was this article helpful? 0 0

Bạn có quyền kháng cáo trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được quyết định. Tùy thuộc vào tình huống của bạn, đơn kháng cáo sẽ được gửi đến Bộ phận Kháng cáo Người tỵ nạn hoặc Tòa án Liên bang.

Was this article helpful? 0 0

PRRA là Đánh giá Loại bỏ Rủi ro. Nếu bạn bị bác đơn xin tỵ nạn và bạn vẫn ở Canada hơn một năm, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin PRRA. Theo đơn đó, Viên chức sẽ tìm kiếm thông tin mới rằng cuộc sống của bạn vẫn đang gặp nguy hiểm ở đất nước của bạn. Nếu PRRA của bạn được chấp nhận, bạn có thể được cấp trạng thái “Người được bảo vệ” nghĩa là bạn được phép ở lại Canada và sau đó có thể nộp đơn xin Thường trú nhân. Nếu PRRA của bạn bị từ chối, bạn sẽ có thông báo bằng văn bản. Lệnh yêu cầu rời khỏi Canada có hiệu lực trở lại và bạn sẽ phải rời khỏi Canada. Tuy nhiên, bạn có thể nộp đơn lên Tòa án Liên bang để được xem xét lại quyết định của viên chức PRRA.

Was this article helpful? 0 0

Mặc dù không có quy tắc hoặc luật nào yêu cầu luật sư, nhưng bạn nên có một luật sư có thể đại diện cho trường hợp của bạn một cách hợp lý.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ Luật sư ở đây.

Was this article helpful? 0 0

ĐỊNH CƯ MỸ

Quy trình EB-5 có bốn bước chính. 

 1. Chọn một dự án EB-5 thích hợp. 
 2. Nộp đơn nhà đầu tư (Mẫu I-526). 
 3. Sau khi đơn bảo lãnh của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được quyền thường trú nhân có điều kiện (Thẻ xanh), kéo dài hai năm. Để nhập cảnh vào Hoa Kỳ, bạn sẽ nộp mẫu đơn DS-260 tại quốc gia của mình, hoặc mẫu đơn I-485 nếu bạn đã sống ở Hoa Kỳ.
 4. Nộp đơn xin xóa bỏ các điều kiện (Mẫu I-829) hai năm sau khi bạn đạt được thường trú nhân có điều kiện.
Was this article helpful? 0 0

Khoản đầu tư vào Khu vực Việc làm Mục tiêu (TEA) là 800.000 USD Thêm phí quản lý thường là 50.000 USD và phí luật sư từ 15.000 đến 25.000 USD và phí USCIS là 3,675 USD.

Was this article helpful? 0 0

Các yếu tố chính liên quan đến thời gian chờ đợi để có Thẻ xanh EB-5 là thời gian xử lý đơn I-526 và liệu có thị thực khả dụng ngay lập tức khi được chấp thuận hay không. Quá trình xử lý I-526 có thể mất từ bốn đến năm năm đối với đơn yêu cầu tiêu chuẩn, khoảng sáu tháng đối với đơn yêu cầu cấp tốc và ước tính mất khoảng một năm đối với đơn kiến nghị đầu tư nông thôn.

Was this article helpful? 0 0

Một dự án EB-5 được xúc tiến cấp tốc là một dự án được chính phủ Hoa Kỳ coi là để phục vụ chính phủ hoặc lợi ích công cộng. Những quyết định này có thể làm cho thời gian xử lý ngắn hơn cho cả dự án và nhà đầu tư.

Was this article helpful? 0 0

Hiện có một vài dự án đang được triển khai trên thị trường và chúng tôi đã thấy các nhà đầu tư có xu hướng nhận được sự chấp thuận trong vòng sáu tháng và đôi khi chỉ trong vài tuần. Hãy nhớ rằng một dự án được thực hiện nhanh không có nghĩa là khoản đầu tư đó có ít rủi ro về nhập cư hoặc cần ít tài chính hơn.

Was this article helpful? 0 0

VISA TẠM THỜI

Canada không có quy định con du học thì cha mẹ được cấp visa đi theo như một điều kiện của hồ sơ. Cha hoặc mẹ muốn sang Canada phải nộp một bộ hồ sơ visa du lịch riêng và đáp ứng các yêu cầu riêng dành cho người du lịch Canada.

Was this article helpful? 0 0

Sẽ không có câu trả lời khẳng định là bạn đi du học thì vợ/ chồng/ con của bạn có được visa đi theo không. Điều này phụ thuộc vào từng gia đình:

 • Khả năng tài chính trang trải cho cả gia đình
 • Chứng minh khả năng bạn và gia đình sẽ quay về Việt Nam sau khi học xong
 • Ngoài ra, năng lực học tập của bạn cũng đóng vai trò quan trọng. Liệu bạn học được chính khoá không? Bạn phải mất bao lâu để hoàn thành chương trình học, và điều đó ảnh hưởng gì đến kế hoạch tài chính của bạn?
 • Các yếu tố khác mà viên chức visa có đồng ý cho bạn đem theo gia đình hay không
Do đó, bạn có thể cho chúng tôi biết điều kiện gia đình, tài chính và các thông tin khác để được tư vấn cụ thể.

Was this article helpful? 0 0

Các hồ sơ visa tạm thời như du học, du lịch sẽ có liên quan đến hồ sơ di dân trong các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Thông tin điền hồ sơ không trùng khớp hồ sơ di dân. Để tránh vấn đề này, quý khách nên giữ lại form và toàn bộ hồ sơ từng nộp để gởi cho luật sư di trú của chúng tôi để rà soát lại khớp thông tin. Nếu quý khách không còn lưu giữ hồ sơ, hãy liên lạc với các văn phòng KeyApply, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách lấy lại các hồ sơ đã nộp từ hệ thống ghi chú nội bộ của Bộ di trú.

Trường hợp 2: Kết quả bị từ chối nhưng không khai báo. Không khai bảo sẽ vướng vào lỗi không trung thực, sẽ dẫn tới việc cấm nhập cảnh vào Canada trong một thời hạn quy định. Nếu quý khách có khai báo, sẽ tuỳ quyết định từ chối, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị mức độ ảnh hưởng hay không. Tuy nhiên, nếu các lý do từ chối không có liên quan đến các lỗi bị cấm vào Canada thì hầu như không có ảnh hưởng.


Was this article helpful? 0 0

Visa du học hè là visa SX1.

Thị thực SX-1 là thị thực du khách có thêm quyền hoàn thành khóa học giáo dục ngắn hạn trong vòng 6 tháng sau khi đến Canada. Bạn không thể gia hạn, nhưng để ở lại Canada với tư cách là du khách, bạn có thể nộp đơn xin gia hạn thời gian lưu trú.

Was this article helpful? 0 0

Điểm khác biệt chính là Supervisa cho phép thời gian lưu trú kéo dài tới 5 năm cho mỗi lần nhập cảnh vào Canada. Những người đi du lịch bằng thị thực nhập cảnh nhiều lần 10 năm chỉ có thể ở lại tối đa sáu tháng cho mỗi lần nhập cảnh.

Cũng có trường hợp cấp visa nhập cảnh chỉ một lần. Điều này theo quyết định của viên chức xét thị thực.

Was this article helpful? 0 0

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC

Bộ di trú không thể cho bạn biết chính xác sẽ mất bao lâu để xử lý  hồ sơ của bạn. Mỗi hồ sơ đều khác nhau và cần một lượng thời gian khác nhau để xử lý.

Bạn có thể ước tính, dựa trên loại hồ sơ của bạn.

Sử dụng CÔNG CỤ này để biết mất bao lâu để xử lý hầu hết các đơn cùng loại.

Was this article helpful? 0 0

Bạn cần có thẻ thường trú nhân (PR) hợp lệ để quay lại Canada bằng máy bay, tàu hỏa, xe buýt hoặc thuyền. Nếu bạn biết thẻ của mình sẽ hết hạn khi bạn đi du lịch, hãy gia hạn thẻ trước khi rời đi. Bạn chỉ có thể gia hạn thẻ của mình ở Canada. Thẻ không được gửi đến các địa chỉ không thuộc Canada và không cho phép các bên thứ ba nhận thẻ cho bạn.

Nếu bạn ở ngoài Canada và không có thẻ PR hợp lệ, bạn cần có giấy thông hành thường trú nhân (permanent resident travel document - PRTD) để quay lại Canada. Bạn chỉ có thể đăng ký PRTD từ bên ngoài Canada. Nếu bạn cố gắng trở lại Canada mà không có thẻ PR hoặc PRTD, bạn có thể không thể đi chuyến bay, xe lửa, xe buýt hoặc thuyền đến Canada.

Nó phụ thuộc vào cách và phương tiện bạn đi vào Canada.

Trở về bằng phương tiện cá nhân

những giấy tờ khác bạn có thể sử dụng để nhập cảnh.

Khi bạn trở lại Canada, hãy xin thẻ PR nếu bạn định đi du lịch bên ngoài Canada một lần nữa.

Một số ví dụ về phương tiện cá nhân bao gồm, nhưng không giới hạn: ô tô, xe tải, xe gắn máy hoặc phương tiện giải trí mà bạn sở hữu, mượn hoặc thuê. Nó là một phương tiện không có sẵn để sử dụng công cộng.

Trở về bằng phương tiện thương mại: máy bay, xe buýt, tàu hỏa hoặc thuyền

Bạn phải xin giấy thông hành thường trú nhân. Nếu không, bạn có thể không đến được Canada.

Bạn có thể xin thẻ PR khi trở lại Canada.

Xem thêm ở đây.

Was this article helpful? 0 0