KEYAPPLY - IMMIGRATION INVESTMENT

Giới thiệu Start-Up Visa Canada

Chào quý vị,

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình nhập cư vào Canada với chương trình Thị thực khởi nghiệp. Chương trình này dành cho những doanh nhân nhập cư có kỹ năng và tiềm năng để xây dựng doanh nghiệp tại Canada, đáp ứng các tiêu chí về sáng tạo, tạo việc làm cho người Canada, và có thể cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh sáng tạo, hoặc là một trong những cổ đông của một doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, và được hỗ trợ bởi một trong các tổ chức được chỉ định, bạn có thể được phép nhập cư vào Canada.

Chương trình Thị thực khởi nghiệp là chương trình liên bang, nên bạn có thể sống ở bất kỳ tỉnh bang, hoặc vùng lãnh thổ nào, nhưng ngoại trừ Quebec.

Trong video trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quy trình và các yêu cầu để nhập cư vào Canada với chương trình Thị thực khởi nghiệp. Cùng nhau khám phá và tìm hiểu thêm về cơ hội nhập cư tại Canada với chương trình này nhé!

Cảm ơn quý vị đã đón xem!

Ai có thể nộp đơn chương trình Thị thực khởi nghiệp Canada?

Để đủ điều kiện tham gia Chương trình Thị thực Khởi nghiệp, bạn phải đạt các yêu cầu:

  • Có một doanh nghiệp đủ điều kiện của chương trình.
  • Doanh nghiệp của bạn phải được thư hỗ trợ từ một tổ chức được chỉ định.
  • Bạn đáp ứng các yêu cầu về ngôn ngữ.
  • Bạn có đủ tài chính để ổn định cuộc sống tại Canada.

Doanh nghiệp đủ điều kiện, có nghĩa là bạn đã tạo ra một doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện sau đây.

Vào thời điểm bạn nhận cam kết từ một tổ chức được chỉ định:

  • Mỗi người nộp đơn nắm giữ 10%, hoặc nhiều hơn quyền biểu quyết, được gắn liền với tất cả cổ phiếu của công ty đang lưu hành tại thời điểm đó. (tối đa 5 người có thể đăng ký là chủ sở hữu)
  • Người nộp đơn và tổ chức được chỉ định cùng nắm giữ hơn 50% tổng số quyền biểu quyết, được gắn liền với tất cả các cổ phiếu của công ty đang lưu hành tại thời điểm đó.

Vào thời điểm bạn nhận được thị thực cư trú vĩnh viễn:

  • Bạn cần quản lý hoạt động, và tiếp tục vận hành doanh nghiệp này tại Canada.
  • Phần thiết yếu của hoạt động doanh nghiệp này phải được diễn ra tại Canada.
  • Doanh nghiệp phải được thành lập tại Canada.

Quy trình đăng ký Chương trình thị thực Khởi nghiệp có thể phức tạp, và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì KeyApply có đội ngũ chuyên gia với nhiều kinh nghiệm, và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này.

KeyApply sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, liên lạc với các tổ chức được chỉ định, đảm bảo quy trình đăng ký diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Ngoài ra, KeyApply còn hỗ trợ bạn điều hành doanh nghiệp theo yêu cầu của chương trình. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên cung cấp các hướng dẫn chi tiết về cách thiết lập, và vận hành dự án khởi nghiệp, để bạn có thể tìm hiểu và áp dụng trong quá trình điều hành doanh nghiệp của mình.

Hãy để KeyApply giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn trong Chương trình Thị thực Khởi nghiệp tại Canada!

Bạn cần đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, hoặc tiếng Pháp.

Khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, hoặc cả hai ngôn ngữ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn tại Canada.

Bạn phải tham gia một kỳ thi ngôn ngữ, do một cơ quan được phê duyệt tổ chức, và nộp kết quả trong đơn đăng ký của mình.

Bạn phải đáp ứng trình độ tối thiểu của CLB 5 trong cả bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bạn cần đảm bảo đủ tiền để ổn định cuộc sống ban đầu tại Canada.

Khi đăng ký, bạn cần cung cấp bằng chứng cho thấy bạn có đủ tiền để tự hỗ trợ bản thân, và người phụ thuộc của mình sau khi đến Canada. Bạn không thể vay tiền này từ người khác.

Số tiền cần phải có sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình của bạn. Chính phủ sẽ cập nhật số tiền này hàng năm.

Nhìn bảng trên, ví dụ gia đình bạn có 4 người thì bạn cần 25.564 CAD.

Nội hồ sơ thế nào?

Hồ sơ Thị thực khởi nghiệp sẽ được nộp trực tuyến, thông qua trang của Chính phủ Canada. Trước khi nộp hồ sơ, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã điền đầy đủ và chính xác các biểu mẫu, cũng như cung cấp thông tin đầy đủ và trung thực. Hồ sơ sẽ bao gồm phần chứng minh kỹ năng ngôn ngữ, hồ sơ doanh nghiệp, chứng chỉ cam kết và thư hỗ trợ của đơn vị chỉ định.

Bạn có thể sử dụng đại diện di trú hợp pháp, để đại diện cho bạn trong quá trình nộp hồ sơ. Bạn cần chọn một đại diện di trú uy tín, và có kinh nghiệm để đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được nộp đầy đủ và đúng hạn.

Tóm lại, việc nộp hồ sơ Thị thực khởi nghiệp Canada có thể phức tạp, nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và hỗ trợ từ KeyApply và đại diện di trú hợp pháp, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong việc hình thành doanh nghiệp và định cư tại Canada.

Sau khi nộp hồ sơ thì tiếp theo là gì?

Sau khi nộp hồ sơ, bạn cần thực hiện việc lấy dấu vân tay và chụp ảnh. Bộ dấu vân tay và ảnh của bạn sẽ được sử dụng để xác thực danh tính. Vì vậy, bạn cần đặt lịch hẹn để lấy dấu vân tay và chụp ảnh càng sớm càng tốt khi có yêu cầu, để tránh trễ hạn xử lý.

Sau khi nhận hồ sơ, viên chức di trú sẽ bắt đầu đánh giá hồ sơ Thị thực khởi nghiệp của bạn. Viên chức di trú sẽ xác minh rằng bạn đã điền đầy đủ thông tin vào các biểu mẫu đúng cách, ký tên, và trả đủ phí xử lý, kèm theo tất cả các tài liệu cần thiết. Nếu bạn quên hay sơ sót một điều gì đó, hồ sơ của bạn sẽ không được xử lý, và sẽ được trả lại cho bạn.

Bạn cần thông báo cho văn phòng cấp thị thực về bất kỳ thay đổi thông tin cá nhân nào của bạn, chẳng hạn như địa chỉ, số điện thoại, email, hoặc có thêm con nhỏ.

Hồ sơ của bạn sẽ bị trì hoãn nếu bạn có vấn đề về an ninh, hoặc cơ quan di trú cần thực hiện nhiều kiểm tra lý lịch hơn. Ngoài ra hồ sơ bạn cũng có thể bị chậm trễ nếu tình hình gia đình của bạn không rõ ràng, lý do có thể là ly dị, hoặc việc nhận con nuôi chưa hoàn tất, hoặc vấn đề quyền nuôi con chưa được giải quyết...

Ngoài ra, bạn có thể xin giấy phép làm việc để sang Canada trong khi chờ hồ sơ được xem xét. Bạn có thể đến Canada và bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của mình.

Sau khi bạn nhận được giấy phép làm việc tạm thời, bạn có thể làm việc trong tối đa 24 tháng với giấy phép này. Khi hồ sơ PR của bạn được xem xét và được chấp nhận, bạn có thể xin gia hạn giấy phép làm việc tạm thời của mình.

Sau khi nộp hồ sơ, bạn cũng sẽ được yêu cầu kiểm tra sức khỏe, và lý lịch tư pháp trước khi nhập cư vào Canada. Bạn cần phải đảm bảo rằng sức khỏe của bạn không gây nguy hiểm, và mất an toàn cho cộng đồng Canada, cũng như không gây áp lực quá lớn cho hệ thống y tế và xã hội của Canada. Bộ phận xét duyệt di trú sẽ gửi thư cho bạn, để hướng dẫn cách làm thủ tục kiểm tra sức khỏe.

Nếu bạn có tiền án, bạn có thể bị từ chối nhập cư vào Canada. Để nhập cư vào Canada, bạn và tất cả thành viên trong gia đình từ 18 tuổi trở lên, cần cung cấp lý lịch tư pháp, nếu được yêu cầu. Bạn cần phải có lịch sử tư pháp từ từng quốc gia hoặc lãnh thổ mà bạn sống tại đó liên tục từ 6 tháng, kể từ khi bạn đủ 18 tuổi.

Văn phòng xét duyệt di trú sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn, nếu bạn đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện, có đủ tiền để tự hỗ trợ bản thân và gia đình khi đến Canada, và đạt yêu cầu kiểm tra sức khỏe, cũng như chứng chỉ tư pháp. Văn phòng xét duyệt di trú sẽ liên hệ với bạn, nếu bạn cần gửi thêm tài liệu hoặc phải tham gia phỏng vấn.

Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, bạn sẽ được yêu cầu gửi hộ chiếu để nhận thị thực cư trú vĩnh viễn cho bạn và gia đình. Thị thực này bao gồm Chứng nhận Cư trú Vĩnh viễn (COPR) và thị thực nhập cảnh.

Vậy bạn bắt đầu thế nào?

Thứ nhất, bạn hãy xem các video tiếp theo của KeyApply để hiểu chi tiết hơn cách thiết lập doanh nghiệp đạt yêu cầu Thị thực khởi nghiệp,

Thứ hai, bạn đặt hẹn với KeyApply để trao đổi cụ thể hơn về trường hợp của bạn.

KeyApply là một trong số các công ty dịch vụ đầu tiên làm Thị thực khởi nghiệp tại Việt Nam. Tỷ lệ thành công là 100%.

Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Cám ơn quý vị đã lắng nghe và mong sớm đồng hành cùng quý vị.